Hoymiles cho ra mắt bộ vi biến tần(Microinverter) ba pha đầu tiên trên thế giới với chức năng điều khiển công suất phản kháng

  • Hoymiles Power Electronics Inc, nhà sản xuất Microinverter hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp điện tử công suất cấp mô-đun, đã tung ra các mẫu mới của dòng sản phẩm Microinverter ba pha, Microinverter ba pha đầu tiên trên thế giới với chức năng điều khiển công suất phản kháng và Microinverter một pha hỗ trợ các mô-đun có công suất cao hơn, nhằm giúp khách hàng giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất chất lượng.
  • Các mẫu Microinverter ba pha của Công ty, HMT-2250 và HMT-1800, có thể cải thiện đáng kể hiệu suất phân phối điện. Sự ổn định điện áp là chìa khóa để phân phối điện; không đảm bảo điện áp ổn định có thể dẫn đến hư hỏng lưới điện phân phối. Được trang bị công nghệ kiểm soát công suất phản kháng, Microinverter ba pha mới nhất của Hoymiles có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, giảm chi phí và hỗ trợ tối đa sáu mô-đun trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất chất lượng của phân phối điện và cài đặt đơn giản.
  • Bộ biến tần ba pha có thể được sử dụng trong phân phối điện ba pha 230V / 400V nói chung và được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các công trình thương mại và công nghiệp. Bộ biến tần ba pha của Công ty có thể tạo ra công suất lên đến 2250VA, tương thích với các panel hiện tại
  • Trong khi đó, Hoymiles đã nâng cấp dòng sản phẩm Microinverter một pha hàng đầu của mình có công suất đầu ra cao nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của ngành, để phù hợp với các mô-đun lớn hơn. Mẫu microinverter 1 trong 1 hiện có công suất 400W, trong khi mẫu microinverter 2 trong 1 hỗ trợ 800W. Các mẫu mới như vậy có thể tạo công suất nhiều hơn so với các sản phẩm khác. “Chúng tôi đã phát triển và triển khai thành công bộ vi biến tần ba pha của mình khi đạt được những đột phá về hiệu quả chuyển đổi và tích hợp sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Mẫu này là bộ Microinverter ba pha đầu tiên trên thế giới hỗ trợ điều chỉnh công suất phản kháng, sẽ mở rộng hiệu các phương thức sử dụng cho các kịch bản khác nhau”, Zhao Yi, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Hoymiles, cho biết. “Tính an toàn, hiệu quả và mức độ tích hợp cao của sản phẩm sẽ thúc đẩy đáng kể sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp điện mặt trời”.
  • Bộ biến tần ba pha có thể chuyển đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều và cung cấp cho lưới điện công cộng. Mỗi bộ biến tần hoạt động độc lập, đảm bảo tạo ra công suất tối đa của mỗi mô-đun quang điện, cho phép người dùng kiểm soát việc sản xuất điện của mỗi panel và cải thiện tính linh hoạt và độ tin cậy của hệ thống mô-đun.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.